Tới với Mộc Châu du khách không những được ngắm những cảnh đẹp, những bông hoa đua nhau nở như hoa đào, hoa mận, hoa cải thì du khách còn được thưởng thức hương vị thơm ngon, mát lạnh của những quả dâu tây chín mọng ở nơi này. Công ty Sinhcafe xin giới thiệu về những quả dâu tây này để du khách đọc và tham khảo khi du khách tham gia chương trình du lịch Thung Nai Mộc Châu 2 ngày 1 đêm nhé!.




    Trong vài năm đổ về đây Mộc Châu là nơi ươm trồng thử dâu tây và thu hoạch được kết quả khả quan do phù hợp với chất đất cao nguyên và khí hâu mát mẻ quanh năm. Mộc Châu giống với thời tiết của Đà Lạt nên Mộc Châu cũng trồng được những cây dâu tây cho ra trài chín mọng. Ngày nay Mộc Châu không chỉ có ở rừng thông Bản Áng mới có dâu tây mà khắp núi đồi Mộc Châu đều trồng được dâu tây và cho ra năng suất cao, đáp ứng nhu cầu trái cây cho miền Bắc.




    Bốn mùa tới Mộc Châu du khách đều nhìn thấy những trái dâu thơm ngon. Vào mùa hè thì trái dâu sẽ chín nhanh hơn du khách sẽ bắt gặp những vạt dâu đang chuyển màu chín đỏ. Mùa thu và đông, không có dâu chín nhưng du khách sẽ bắt gặp những trái dâu xanh. Mộc Châu với nhiều loại dâu khách nhau như dâu Úc và dâu Nhật. Mỗi một loại sẽ cho ra những trái dâu khác nhau.




    Mùa hè tới Mộc Châu thưởng thức howng vị thơm ngon của những quả dâu chín mọng thì còn gì tuyệt vời bằng, du khách sẽ xua tan đi hết mệt mỏi thay vào đó là vị ngọt thanh, mát của dâu tây. Không những vậy du khách có thể mua những túi dâu tây chín về làm quà cho người thân.



    Mộc Châu có những trái bơ, đào, mận và hồng giòn rấ phát triển và dâu tây đang trở thành một sản vật nông nghiệp tốt cho sự phát triển của kinh tế Mộc Châu.

Các bạn hãy cùng Sinhcafe chúng tôi tham gia chương trình du lịch Thung Nai Mộc Châu để khám phá những vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhé!.

Từ khóa trên Google:
- Dâu tây ở Mộc Châu

0 comments:

Post a Comment

 
Indochina Travel © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top