Mộc Châu cách Hà Nội khoảng 180km, nơi đây có không khí trong lành và những điểm du lịch nổi tiếng nên hàng năm ở đây thu hút hàng nghìn du khách tới đây tham quan. Không những tham quan du khách còn được thưởng thức hương vi thơm ngon của những món ăn đặc biệt là món cá hồi ở Mộc Châu. Công ty Sinhcafe xin nói qua về cá hồi ở Mộc Châu để du khách đọc và tham khảo khi du khách tham gia chương trình du lịch Thung Nai Mộc Châu 2 ngày 1 đêm nhé!.



    Cá hồi là một loài cá xứ lạnh, cá thường sống trong môi trường nước mặn, khi trưởng thành lại ngược dòng tìm về nguồn sông nơi chúng sinh ra để sinh sản duy trì nòi giống rồi chết. Gần đây cá được nuôi thử ở Mộc Châu và đã rất thành công, cá hồi Mộc Châu ngày một phát triển và đươck nhiều người biết đến. Cá hồi Mộc Châu nổi tiếng có hương vị thơm ngon, ít xương, nạc nhiều, dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon hấp dẫn.




    Tới Mộc Châu du khách tới với trang trại cá hồi Tú Phượng thuộc tiểu khu Vườn Đào, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu để tham quan và thưởng thức món cá hồi tươi. Đây là trang trại đầu tiên nuôi cá hồi thành công. Du khách chỉ cần có trong túi 200.000 đồng/người là có thể thưởng thức món cá hồi ngon. Cá hồi Mộc Châu có thể chế biến thành nhiều món như: gỏi cá hồi, da cá hồi chiên, thịt cá hồi chiên (tẩm bột), cá hồi hun khói, lẩu cá hồi và cháo cá hồi. Mỗi món ăn có hương vị đặc trưng riêng, vừa phong phú lạ miệng vừa gần gũi với những món cá truyền thống.




    Đi du lịch Mộc Châu du khách không những được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát mà còn được thưởng thức những món ăn độc đáo, nhất là món cá hồi ở Mộc Châu.

Các bạn hãy cùng Sinhcafe chúng tôi tham gia chương trình du lịch Thung Nai Mộc Châu để khám phá những vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhé!.

Từ khóa trên Google:
- Du lịch Mộc Châu thưởng thức món cá hồi tươi

0 comments:

Post a Comment

 
Indochina Travel © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top